Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ công nghiệp – loại cửa đáp ứng tốt nhất về giá thành

  Cửa gỗ công nghiệp – loại cửa đáp ứng tốt nhất về giá thành

  Cửa gỗ công nghiệp được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với mọi kiểu thiết kế nội thất.

   

   Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10415

  Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10415

   

  Gỗ công nghiệp có nhiều loại một trong số đó là gỗ công nghiệp – HDF, cửa gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp - HDF có ưu điểm là không bị cong vênh, không bị hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết và có khả năng chống mối mọt. Bên trong tấm gỗ ép có nhiều khoảng chống nên có thể cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ nên giảm được tải trọng công trình, hơn nữa vì bề mặt của gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ ép nên có thể tạo hình pano uốn lượn đẹp mắt mà cửa gỗ tự nhiên không làm được.

   Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10416

  Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10416

   

  Với dòng cửa gỗ công nghiệp - HDF người sử dụng có thể sơn màu tùy ý nên dễ kết hợp với màu sơn tường và không gian tổng thể của căn nhà. Bên cạnh đó giá cả của cửa làm bằng gỗ công nghiệp lại cực kỳ cạnh tranh, chỉ bằng 30 -50% giá cửa gỗ tự nhiên. Điều này là điều tối ưu trong vấn đề lựa chọn cửa gỗ của khách hàng.

   

   Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10412

  Cửa gỗ công nghiệp mã HA-10412

   

  Dòng cửa công nghiệp tuy rẻ nhưng có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể sử dụng được trong nhiều không gian, với khối lượng cửa tương đối nhẹ nên giảm thiểu được nguy cơ xệ lề, xệ cánh ...

   

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh