Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Phòng ngủ gỗ tự nhiên óc chó HAT-0211

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên óc chó nhập khẩu
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Phòng ngủ là nơi giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, phiền chán của cuộc sống với một giấc ngủ thật ngon ngào, thật sâu.

   

  Việc bố trí không gian cho phòng ngủ mang ý nghĩa rất quan trọng bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng, với một không gian thật thoải mái và thuận tiện, con người sẽ cảm giác an toàn, thoải mái, dễ dàng rũ bõ những áp lực ở bên ngoài để chìm sâu vào giấc ngủ.

   

  Thế nên, hôm nay tôi sẽ với các bạn lý do tôi tại sao sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó HAT – 0211

   

   

  Lý do tôi lựa chọn sản phẩm này là vật liệu của nó. Hẳn đọc tên của sản phậm bạn đã biết rồi phải không. Sản phẩm này hoàn toàn làm từ gỗ óc chó tự nhiên 100%, loại vật liệu gỗ cao cấp hiện đang rất được ưa dùng trong các dự án khu đô thị, biệt thự, khu chung cư,… hiện nay.

   

  Đồng thời, vì làm từ loại vật liệu này nên chiếc giường mang lại cho căn phòng một sự sang trọng, tinh tế và cực kỳ quyến rũ. Tạo cho tôi một cảm giác hưởng thụ, buông lỏng hoàn toàn từ đó phai nhạt dần dần áp lực công việc mà cơ thể và tâm lý đang tích tụ trong người trước khi trở lại phòng ngủ.

   

  Một ưu điểm nữa là giường hoàn toàn thích ứng với môi trường khí hậu nóng ẩm cực kỳ khắc nghiệt đối với các sản phẩm nội thất gỗ của Việt Nam. Nên tôi hoàn toàn yên tâm, không sợ dùng mới một thời gian ngắn đã xuất hiện mấy hiện tượng đáng ghét như hỏng hóc, mối mọt,… Hơn nữa chính sách bảo hành của Hà Anh cũng rất tuyệt vời nên khiến tôi càng yên tâm hơn chọn sản phẩm của Hà Anh. 

  2
  phone 0902.261.386