Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Giường gỗ Óc Chó HAT-0244

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên óc chó nhập khẩu
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Giường ngủ gỗ Óc Chó tự nhiên HAT-0244

  Phòng ngủ là nơi giúp bạn ngả lưng và thư giãn xua tan đi những mệt mỏi, muộn phiền của cuộc sống với một giấc ngủ thật dịu êm.

   

  Việc bố trí giường trong không gian cho phòng ngủ mang ý nghĩa rất quan trọng bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng, với một không gian thật thoải mái và thuận tiện, con người sẽ cảm giác an toàn, thoải mái, dễ dàng rũ bõ những áp lực ở bên ngoài để chìm sâu vào giấc ngủ.

   

  Thế nên, hôm nay tôi sẽ với các bạn lý do tôi tại sao sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó HAT – 0244

   

  Lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm này là chất liệu hoàn toàn làm từ gỗ óc chó tự nhiên 100%, loại vật liệu gỗ cao cấp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các dự án khu đô thị, biệt thự, khu chung cư…

  Đồng thời, với những tính chất đặc thù chỉ có ở gỗ óc chó sẽ mang lại cho căn phòng một sự sang trọng, tinh tế và cực kỳ quyến rũ. Tạo cho tôi một cảm giác hưởng thụ, thả lỏng  qua đó làm mất dần dần áp lực công việc, cơ thể và tâm lý dần trở lại trạng thái thư giãn và dễ chịu.

   

  Giường gỗ óc chó nhập khẩu hoàn toàn thích ứng với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa cực kỳ khắc nghiệt, kẻ thù đối với các sản phẩm nội thất gỗ của Việt Nam. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ mới dùng được một thời gian ngắn đã xuất hiện mấy hiện tượng đáng ghét như hỏng hóc, mối mọt, hay nấm mốc… Hơn nữa chính sách bảo hành của Hà Anh cũng rất tuyệt vời nên các bạn cứ yên tâm lựa chọn sản phẩm của Hà Anh.

   

  giường ngủ gỗ óc chó tự nhiên HAT-0244

  2
  phone 0902.261.386