Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Xe thăng bằng cho bé chất lượng tại hà nội

  Hệ thống TOOTi chuyên bán bán xe thăng bằng với đầy đủ các dòng khác nhau như: xe thăng bằng speedy, xe thăng bằng starider, xe thăng bằng cruzee...chất lượng giá rẻ nhất tại thị trường hà nội, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, mới đẹp đảm bảo các mẹ sẽ mê dòng xe này khi đến tận cty chúng tôi xem xe. Bé nhà bạn sẽ rất biết ơn mẹ bé vì quan tâm đến bé ngay từ nhỏ.

   

  Xe thăng bằng là loại xe được thiết kế khá hay, xe không có bàn đạp, bé muốn đi được thì bé phải lấy chân đạp xuống đất, khi xe lăn bánh bé sẽ co chân lên để cho xe tự lăn bánh. với thiết kế như này thì đảm bảo việc giữ thăng bằng xe bé sẽ tập rất nhanh và sau này tập đi xe đạp 2 bánh là điều quá bình thường. Đây cũng là mục đích chính của việc thiết kế xe do các nhà khoa học nghiên cứu ra.

   

  Xe có trọng lượng chỉ từ 1,7kg đến 2,9kg, có trọng lượng khá là nhẹ đúng không các bạn, dù bé 1 tuổi bé vẫn có thể nhấc bổng xe lên mà không chút khó khăn nào. xe thực sự đem lại nhiều lợi ích cho các bé ngay từ lúc nhỏ như: tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe, tăng tính tự giác, tăng khả năng kiên trì, tăng tính tự tin, hòa đồng với các bạn.

   

  Nên mua xe thăng bằng ở đâu tại hà nội?

  Hãy đến ngay TOOTI để được trải nghiệm sản phẩm, tại đây các bạn tha hồ cho con lựa chọn sản phẩm và thử đi bất cứ lúc nào, ngoải ra TOOTI còn cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất sứ xe cho quý khách nên quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.