Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Phòng khách gỗ tự nhiên óc chó HAG-0411

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên Óc Chó
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Phòng khách gỗ tự nhiên óc chó HAG-0411

  Phòng khách là nơi mà mọi sự giao lưu giữa các thành viên trong gia đình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trực tiếp diễn ra, một bộ sofa không chỉ đơn giản mang tính chất trang trí cho phòng khách mà còn là “chất xúc tác” để những câu chuyện thêm phần hưng phấn.

  Sử dụng vật liêu gỗ óc chó tự nhiên để thiết kế nội thất cho phòng khách là sự lựa chọn thông mình cho nhưng người thành đạt

  Mẫu sản phẩm phòng khách HAG-0411 các nội thất đều được làm 100% từ gỗ óc chó tự nhiên - một loại gỗ quý được nhập khẩu từ Bắc Mỹ vì thế mà giá gỗ óc chó trên thị trường so với loại gỗ khác cũng cao hơn.

   

  Phòng khách gỗ tự nhiên óc chó HAG-0411 

  Đặc tính:

  - Được làm từ 100% gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu 

  - Có thể lau nhẹ bằng vải ẩm và xà bông (tránh dùng loại xà bông có tính tẩy rửa mạnh) hoặc loại xà bông đặc biệt dành cho các bề mặt gỗ phủ dầu.   

  Gỗ óc chó nhập khẩu đã qua xử lý  nhằm giúp sản phẩm có được độ bền cao , giữ vân gỗ đẹp tự nhiên , chống được sự tấn công của mối mọt tốt

  - Loại gỗ này giúp bàn ăn không bị cong vênh ngay cả trong điều kiện ấm ướt và để hư mục như ở Việt Nam

  - Đễ dàng lắp giáp, di chuyển

  - Bề mặt sản phẩm không bị trầy xước, ăn mòn qua quá trình sử dụng.

   

  Sự vượt chội của các sản phẩm nội thất trong thiết kế phòng khách HAG-0411

  - Thiết kế đơn gian với bàn uống nước xinh xăn kết hợp với đệm mầu đối lắp, tử trang trí, cửa gỗ óc chó,...

  - Phù hợp với các căn chung cư cao cấp, diện tích phòng rộng trung bình, phòng khách là một phần nhỏ trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

  - Đặc biệt sản phẩm được sản xuất bởi nội thất Hà Anh - một đơn vị đi đầu trong sản xuất nội thất gỗ óc chó nhập khẩu. Chúng tôi cam đoan hoàn 100% giá trị hợp đồng nếu bạn phát hiện ra sự sai lệch trong nguồn gốc xuất sứ.

   

  Mọi thắc mắc để được tư vấn về nội thất làm từ gỗ óc chó walnut xin vui lòng liên hệ Nội thất Hà Anh điện thoại: 0433.581.656 | Hotline: 0902.261.386

  2