Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Bàn trang điểm gỗ tự nhiên óc chó HA-0812

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên óc chó
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Bàn trang điểm gỗ tự nhiên óc chó HA-0812

  Bàn trang điểm không chiếm nhiều diện tích trong phòng nhưng lại giữ vị trí vô cùng quan trọng. Nó đại diện cho vai trò không thể thay thế của người phụ nữ trong mỗi gia đình.

  Sắc đẹp chính là sức mạnh lớn nhất của phái yếu trong gia đình. Một người phụ nữ đẹp chính là biết trang điểm để làm nổi bật phong thái của mình.

  Mẫu sản phẩm HA-0812 hướng đến tâm hồn tươi trẻ, năng động của những cô gái tự tin là điều mà mẫu bàn trang điểm này muốn thể hiện.

  Trang điểm luôn luôn đi kém theo giương, với một chiếc gương vuông quen thuộc là một kệ trang trí nhỏ xinh xắn, độc đáo. Chiếc kệ không chỉ giúp chủ nhân của nó có thêm diện tích lưu trữ đồ mà còn bộc lộ được phong cách hiện đại, cá tính.

  Chiếc bàn cũng được gia tăng thêm nhiều ngăn chứa đồ đáp ứng các xu hướng làm đẹp mỗi ngày của người phụ nữ. Ghế tròn xinh xắn sẽ giúp cho những giờ trang điểm trước gương thêm thoải mái, hấp dẫn. Thêm một lọ hoa tươi rạng rỡ là không gian riêng của người phụ nữ đã được hoàn thiện cộng hưởng nhấn nhá thêm chậu cây xanh một sự hoàn hảo như chủ nhân của nó.

  Bàn ghế gỗ óc chó 100% một loại gỗ đẹp, tinh tế và sang trọng cho người sử dụng

   

  Đặc biệt sản phẩm được sản xuất bởi nội thất Hà Anh - một đơn vị đi đầu trong sản xuất nội thất gỗ óc chó nhập khẩu. Chúng tôi cam đoan hoàn 100% giá trị hợp đồng nếu bạn phát hiện ra sự sai lệch trong nguồn gốc xuất sứ.

  Đến với Hà Anh bạn an tâm giao sự muộn phiền không biết lựa chọn thiết kế, màu sắc nào cho căn phòng xinh xắn của bạn. Hãy để các chuyên gia thiết kế hiện thực hóa ý tướng đó.

   

  Mọi thắc mắc để được tư vấn về nội thất làm từ gỗ óc chó walnut xin vui lòng liên hệ Nội thất Hà Anh điện thoại: 0433.581.656 | Hotline: 0902.261.386

  2